VTI Education

CƠ HỘI BƯỚC CHÂN TỚI NHẬT BẢN CÙNG VTI EDUCATION

Sự phát triển của Công nghệ thông tin đóng vai trò quan trọng trong cách mạng 4.0 và hiện đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam nói riêng, toàn thế giới nói chung. Chính vì vậy, nhu cầu nhân lực những năm gần đây gia tăng nhanh ở cả trong và ngoài nước nhất, nổi bật trong đó có Nhật Bản.

Theo thống kê của VietnamWorks, Việt Nam sẽ thiếu hụt khoảng 78.000 nhân lực IT mỗi năm. Lấy năm 2010 làm mốc nhu cầu tuyển dụng ngành CNTT tăng gấp 4 lần sau 1 thập kỉ và có tốc độ tăng trưởng tương đối ổn định. Trong đó 7 nhóm ngành thuộc lĩnh vực CNTT có nhu cầu tuyển dụng phổ biến lần lượt là: Phát triển phần mềm, hỗ trợ kỹ thuật, quản lý dự án sản phẩm, UX UI, QA/QC, khoa học dữ liệu.

 

Với vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho các công ty CNTT trong nước và Quốc tế đặc biệt là Nhật Bản, VTI Education đã liên kết đào tạo với Trường Cao đẳng Kagoshima để cho ra đời chương trình đào tạo Lập trình viên Việt - Nhật. Theo học chuyên ngành CNTT tại VTI Education, sinh viên có nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực IT với thu nhập cao cùng lộ trình thăng tiến rõ ràng.

 

Khi trở thành học viên của VTI Education các bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập chuẩn Nhật Bản ngay tại Việt Nam với nội dung đào tạo mang tính thực tiễn từ cơ bản đến nâng cao. Sinh viên sau tốt nghiệp nhận bằng Cao đẳng CNTT Nhật Bản, có khả năng làm việc thực tế, đầy đủ kỹ năng và trình độ tiếng Nhật tương đương N3 đến N2.

VTI Education CAM KẾT 100 % việc làm tại các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam và Nhật Bản cho sinh viên sau khi tốt nghiệp với mức thu nhập từ 8-15 triệu đồng/tháng.

 

Nếu bạn quan tâm và yêu thích đến ngành nghề “HOT” bậc nhất hiện nay và muốn có cơ hội đặt chân đến xứ sở hoa anh đào, đừng bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu và tham gia cùng VTI Education nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/VTIEducation.vn

Website: http://vtieducation.vn/

Hotline: 0869309699 - 0869961299

 

 

Bình luận của bạn

Các Du học Nhật Bản ngành IT khác

icon tuyển sinh