Về VTI Education

Chương trình đào tạo Lập trình viên Việt - Nhật được hình thành trên cơ sở liên kết giữa VTI Education và Trường Cao đẳng Kagoshima, Nhật Bản.

Với thế mạnh đào tạo CNTT của cả VTI Education và Trường Cao đẳng Kagoshima, Nhật Bản, chương trình đào tạo Lập trình viên Việt - Nhật mang đến cho các bạn sinh viên một hành trang vững chắc về kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thực chiến cùng cam kết 100% việc làm cho tất cả sinh viên sau khi tốt nghiệp.

 

 

LÝ DO LỰA CHỌN VTI EDUCATION

Môi trường chuẩn Nhật bản tại Việt Nam:
Sinh viên học tại Việt Nam, kết thúc chương trình học được nhận chứng chỉ  Nhật – Việt và trình độ Tiếng Nhật tương đương N3 đến N2.

Cơ hội việc làm rộng mở:
Đảm bảo 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm ngay tại Tập đoàn VTI và các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam với mức thu nhập từ 8 – 15 triệu đồng/tháng. Học tập và làm việc tại Nhật mức thu nhập 60 – 120 triệu/tháng.

Cơ hội trao đổi và thực tập, học tập tại Nhật:
Sinh viên có cơ hội được học nâng cao 02 năm tại Nhật để lấy bằng Cao đẳng Công nghệ thông tin và định hướng trở thành kỹ sư cầu nối tại Nhật, CAM KẾT 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm tại Nhật Bản.

Xây dựng kỹ năng mềm toàn diện, học nhanh và có thể đi làm sớm:
Kỹ năng làm việc nhóm (Teamwork), Kỹ năng thuyết trình (Presentation), Kỹ năng phỏng vấn (Interview), Ngoài ra có thêm một số soft skills khác như quản trị thời gian, quản trị cảm xúc...

Chi phí học tập hợp lý:
- Các bạn sinh viên sẽ được học Công nghệ thông tin (Chuyên ngành hot nhất hiện nay) và tiếng Nhật đến mức N3~N2 do giáo viên trong nước và giáo viên Nhật Bản đào tạo trực tiếp.
- Ngoài kỹ năng chuyên môn, kỹ năng tiếng Nhật, sinh viên còn được đào tạo các kỹ năng mềm, văn hóa Nhật Bản, tự tin làm việc tại doanh nghiệp sau chương trình học.
- Sau thời gian đào tạo tại Việt Nam sinh viên có cơ hội sang Nhật vừa học vừa làm với chi phí chỉ khoảng 8-10 triệu/tháng và được cấp bằng Cao đẳng của Nhật Bản. 

 

icon tuyển sinh