VTI Education

 Đại diện KCG ghé thăm VTI Building và VTI Education

Tháng 11/2022, VTI Education đã có dịp tiếp đón đại diện Học viện máy tính Kyoto (KCG) sang thăm và trực tiếp trao đổi về chương trình hợp tác đào tạo.

⭐️ Tham dự cuộc gặp, về phía trường KCG trân trọng có sự tham gia của thầy Yoichi Terashita - Phó hiệu trưởng trường Sau đại học Công nghệ thông tin Kyoto, Hiệu trưởng Học viện Máy tính Kyoto - Phân hiệu Kyoto Ekimae; và thầy Toshiyuki Matsumura - Trưởng phòng truyền thông xã hội, Thư ký phòng giáo dục Tập đoàn KCG. Ngoài ra, tham dự online còn có cô Li Meihui - Trưởng Phòng Công tác Sinh viên quốc tế KCG và thầy Yujiro Nishimura - Trưởng phòng Quản lý sinh viên quốc tế KCG.

⭐️ Về phía VTI Education, ông Nguyễn Quyết - CEO VTI Education đã trực tiếp đón tiếp đoàn với sự hân hạnh và nhiệt thành. Cùng tham dự có bà Mạc Thị Thu Trang - trưởng phòng Tư vấn Tuyển sinh VTI Education, bà Nguyễn Thị Luyến - Trưởng phòng PR - Marketing VTI Education.

Hai bên đã có dịp ngồi lại và cùng trao đổi về chương trình hợp tác đào tạo hiện nay, tình hình học tập của các bạn sinh viên, đồng thời chia sẻ về kế hoạch và các dự án giáo dục trong tương lai.

Ông Nguyễn Quyết - CEO VTI Education khẳng định "VTI Education và KCG sẽ tiếp tục đồng hành và sát cánh cùng nhau, chúng tôi được gắn kết bởi tầm nhìn, sứ mệnh chung: đó là đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghệ thông tin quốc tế"

???? Hy vọng mối liên kết hợp tác bền chặt này sẽ tiếp tục tạo ra nhiều cơ hội hơn nữa cho các bạn trẻ yêu thích công nghệ thông tin, được tận hưởng trải nghiệm học tập và làm việc trong môi trường chuẩn Nhật ngay tại Việt Nam, được cam kết tương lai vững chắc trong ngành IT.

Bình luận của bạn

Các Sự kiện & Hoạt động khác

icon tuyển sinh