VTI Education

Tập đoàn Công nghệ VTI liên kết với Cao đẳng Kagoshima mở chương trình đào tạo ngành Công nghệ thông tin

Lựa chọn mới cho các bạn trẻ yêu thích ngành Công nghệ thông tin khi Tập đoàn công nghệ VTI và Cao đẳng Kagoshima liên kết đào tạo ngành Công nghệ thông tin tại VTI Education. Với sự đảm bảo của Tập đoàn VTI, chương trình đem đến cho các bạn yêu thích ngành Công nghệ thông tin một cơ hội tuyệt vời cho tương lai.

Chương trình học gói gọn chỉ trong hơn một năm

Với phương châm đào tạo những kiến thức trọng tâm, chú trọng thực hành cho sinh viên, những môn học tại VTI Education được chọn lọc tinh gọn nhất giúp các bạn sinh viên dễ hiểu, dễ nắm bắt và có thể làm việc nhanh.

Chương trình đào tạo lập trình viên tại VTI Education chỉ trong vòng hơn 1 năm

Theo ông Trần Xuân Khôi, chủ tịch Tập đoàn VTI: “Tập đoàn VTI với thế mạnh của mình sẽ giúp cho các bạn có thể có chương trình đào tạo thực tế nhất sát với công việc mà sau này các bạn sẽ làm việc, chúng ta sẽ học cái chúng ta làm hay còn gọi là thực học thực nghiệp.”

Về mặt đào tạo, chương trình học ngành Công nghệ thông tin tại VTI Education được kiểm định và giám sát chặt chẽ bởi Trường Cao đẳng Kagoshima, Nhật Bản. Chỉ kéo dài hơn một năm, VTI Education có thể giúp các bạn trẻ rút ngắn thời gian học tập, ra trường đi làm sớm, tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn so với việc học 4-5 năm như các chương trình khác.

Đảm bảo việc làm tại Việt Nam với mức lương 8-15tr/tháng

Theo ông Nguyễn Quyết, CEO VTI Education: “Hiện nay Việt Nam đang thiếu khoảng 190.000 lao động trong ngành Công nghệ thông tin và con số này là 390.000 tại Nhật Bản. Bản thân Tập đoàn VTI hiện nay cũng đang rất cần nguồn nhân lực chất lượng cao, có thể làm việc ngay. Chính vì thế, con đường cho các bạn sinh viên khi học ngành Công nghệ thông tin rất rộng mở.”

Đối với các bạn sinh viên của mình, VTI Education cam kết sau khi hoàn thành khóa học tại Việt Nam, 100% các bạn sinh viên sẽ có việc làm với mức lương 8-15tr/tháng.

Có thể tiếp tục học tại Trường Cao đẳng Kagoshima và làm việc tại Nhật

Với việc liên kết đào tạo, các bạn sinh viên tại VTI Education sau khi học và tốt nghiệp tại Việt Nam có thể tiếp tục sang Nhật Bản theo học chương trình tại cao đẳng Kagoshima, Nhật Bản và lấy tấm bằng Cao đẳng và làm việc tại đây.

“VTI Nhật Bản sẽ giới thiệu cung cấp việc làm cho các bạn sau tốt nghiệp có thể tại ngay Tập đoàn VTI hoặc các doanh nghiệp Nhật Bản khác” Ông Trần Xuân Khôi, Chủ tịch Tập đoàn VTI cho biết.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Việt Nam có thể lựa chọn đi làm luôn hoặc tiếp tục theo học tại trường Cao đẳng Kagoshima Nhật Bản

Môi trường học tập chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, giáo trình trọng tâm cùng với việc cam kết việc làm 100% ở cả Việt Nam và Nhật Bản, chương trình đào tạo lập trình viên Việt Nhật tại VTI Education rất đáng để các bạn trẻ yêu thích Công nghệ thông tin quan tâm.

Hiện VTI Education vẫn đang tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ THPT với chỉ tiêu giới hạn. Các bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin tại website chính thức của VTI Education để nộp hồ sơ và được tư vấn về chương trình học.

Theo VTI Education

Bình luận của bạn

Các Du học Nhật Bản ngành IT khác

icon tuyển sinh