VTI Education

Nhập học sớm tại VTI Education - xua tan nỗi lo thi cử

Mùa tuyển sinh đang ở giai đoạn nước rút, ngoài áp lực có kết quả thật tốt để chuyển cấp, thí sinh còn mang trên mình gánh nặng của nguyện vọng trúng tuyển đại học. Và xét học bạ ngành CNTT tại VTI Education sẽ giúp thí sinh gác bỏ lo âu ấy

Tâm lý thoải mái trước kì thi tốt nghiệp THPT

Kỳ thi tốt nghiệp THPT đang đến rất gần. Số lượng hồ sơ xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng mỗi năm đều ra tăng, vì thế tỉ lệ chọi giữa các thí sinh cũng sẽ rất cao. Tâm lý lo lắng thậm chí là run sợ đều xuất hiện ở các bạn thí sinh vào thời điểm này.

Gần đây, để xua tan nỗi lo thi cử, hình thức xét tuyển học bạ đang được các bậc phụ huynh và học sinh rất ưa chuộng. Chọn xét tuyển học bạ, các bạn dễ dàng nắm bắt cơ hội vào đại học bằng tổ hợp môn thế mạnh của bản thân. Nhất là trong giai đoạn này, đa phần học bạ của các bạn đã có đầy đủ điểm cả năm lớp 12. Vì vậy, cơ hội xét học bạ vào đại học đang rộng mở.

Đứng trước kỳ thi quan trọng quyết định cánh cửa tương lai, thí sinh bị áp lực đè nặng, xét tuyển học bạ không những khiến các bạn có tâm lý thoải mái hơn mà còn là một phương án dự phòng trong trường hợp các bạn không đỗ ngôi trường mình đã chọn.

Hãy là người nắm bắt đúng thời điểm

Cùng thời điểm hai nỗi lo đối với thí sinh và phụ huynh, vừa thi tốt nghiệp THPT, vừa theo dõi diễn biến dịch Covid để đảm bảo hướng vào đại học an toàn. Nhiều thí sinh sau khi biết kết quả thi tốt nghiệp THPT, lại tiếp tục thấp thỏm trông chờ kết quả trúng tuyển đại học bằng phương thức xét điểm của kỳ thi này.

Trong khi đó, có những bạn đã "chốt" theo hướng vào Đại học, Cao đẳng nhẹ nhàng hơn chỉ với  kết quả học tập 3 năm THPT  mà VTI Education đang tiến hành xét tuyển.

Vì tình hình dịch căng thẳng, thời gian thi tốt nghiệp năm nay đã bị chậm hơn so với năm ngoái. Có những nơi tổ chức thi tốt nghiệp vào đợt 2. Do đó các trường Đại học, Cao đẳng cũng sẽ phải xét tuyển muộn hơn đồng nghĩa với việc thời gian nhập học muộn lại, căng thẳng kéo dài trong việc chọn trường. Trong khi đó VTI Education đã mở xét học bạ từ tháng 5, cơ hội cho các bạn theo ngành CNTT mở ra rất sớm .

Cơ hội nhận học bổng và trải nghiệm môi trường giáo dục Nhật Bản ngay tại Việt Nam

Tại VTI Education đang có những suất học bổng từ 40% thậm chí lên tới 70% và 100% dành cho những bạn đăng ký nộp hồ sơ sớm. Khi tham gia chương trình đào tạo Lập trình viên Việt - Nhật do VTI Education liên kết với trường Cao đẳng Kagoshima Nhật bản, các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường giáo dục ở “xứ sở hoa anh đào” ngay tại Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cam kết 100% việc  và đạt tiếng Nhật N3-N2. Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội học tập, sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức thu nhập từ 60-70tr/tháng

Rút ngắn thời gian đào tạo, chương trình học thực nghiệp tại VTI Education giúp sinh viên không chỉ có cơ hội được tiếp xúc với môi trường làm việc trong doanh nghiệp từ sớm mà còn nắm trong tay những cơ hội tốt hơn trong ngành học CNTT có tốc độ phát triển chóng mặt này. Trong quá trình học tập đội ngũ giảng viên và trợ giảng sẽ hỗ trợ 1:1, với những bạn học yếu chưa hiểu bài sẽ được kèm cặp riêng để tất cả sinh viên có thể tự tin đi làm được ngay sau khi tốt nghiệp.

Các xuất học bổng tại VTI Education đang còn rất ít. Nhanh tay đăng ký tại đây để được nhận tư vấn miễn phí nhé 

Bình luận của bạn

Các Du học Nhật Bản ngành IT khác

icon tuyển sinh