VTI Education

Khoa công nghệ thông tin - Học viện máy tính Kyoto tuyển sinh 2022

 

Khoa công nghệ thông tin - Học viện máy tính Kyoto chính thức tuyển sinh năm học 2022 - dành cho các bạn học sinh tốt nghiệp THPT, với hệ thống học bổng lên tới 2 tỷ đồng. 

Cơ hội đỗ vào khoa công nghệ thông tin của trường đào tạo máy tính đầu tiên tại Nhật Bản.

Về Học viện máy tính Kyoto - KCG tại Nhật Bản

Học viện máy tính Kyoto (Kyoto Computer Gakuin - KCG) được thành lập vào năm 1963 tại Kyoto - cố đô của Nhật Bản và là một địa danh du lịch nổi tiếng thế giới, được mệnh danh là "đất học" của xứ sở hoa anh đào. 

KCG là cơ quan đào tạo máy tính đầu tiên của Nhật. Kể từ đó tới nay, trường tự hào với gần 60 năm truyền thống và thành tựu, khoảng 80.000 sinh viên tốt nghiệp tạo nên mạng lưới nhân lực lớn nhất trong ngành công nghệ thông tin không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên thế giới.

Trường có tổng cộng 19 khoa, chia thành 5 nhóm ngành, với mục tiêu đào tạo các kỹ sư công nghệ thông tin có khả năng làm việc và hoạt động trên khắp thế giới. KCG áp dụng chương trình đào tạo thực nghiệp, liên kết trực tiếp với công việc thực tiễn. Tại đây trang bị cơ sở vật chất với các thiết bị mới tân tiến nhất, cố gắng tạo ra một môi trường nơi sinh viên có thể tự do tìm hiểu về những bước tiến vượt bậc của thời đại.

KCG luôn lưu tâm và dành những chăm sóc đặc biệt cho sinh viên quốc tế. Trường không chỉ hỗ trợ trong học tập mà còn hỗ trợ cả về đời sống cũng như việc làm bán thời gian, vì vậy nhiều lưu học sinh đến từ nhiều quốc gia đang theo học tại KCG đang sống một cuộc sống sinh viên đầy ý nghĩa mà không phải lo lắng nhiều.

Phương châm đào tạo tại KCG là tôn trọng cá tính của mỗi sinh viên, luôn thực hiện phương pháp giáo dục lấy người học làm trung tâm, với các hoạt động đào tạo và thực hành thú vị.

Cơ sở vật chất hàng đầu miền Tây Nhật Bản

KCG hiện có 3 cơ sở tại thành phố Kyoto - là một trong những hệ thống trường có cơ sở vật chất đứng hàng đầu tại xứ xở hoa anh đào.

Trường có các phòng thực hành dành cho các lĩnh vực như lập trình, phát triển game, mạng và truyền thông đa phương tiện. Môi trường học tập được trang bị với máy tính cấu hình cao để có thể sử dụng các phần mềm mới nhất.

Các cơ sở vật chất nổi bật tại trường gồm có: 

 • Phòng thí nghiệm SFX/Anime lab - trang bị các thiết bị mới nhất như bàn đèn khổ A3 để vẽ Anime, máy tính bảng LCD tính năng cao; 
 • Phòng học iOS trang bị đầy đủ thiết bị để tạo ra các ứng dụng iOS, hoạt động trên iphone hoặc ipad; máy in 3D, imac Pro và máy tính bảng LCD tính năng cao
 • Studio thu âm - một môi trường hoàn toàn chuyên nghiệp, thậm chí có thể sử dụng để ghi âm cho đài phát thanh.
 • Trạm thông tin "Info Station", nơi sinh viên có thể tự do sử dụng máy tính. 
 • Hội trường lớn - được đánh giá là một trong những nơi có hiệu ứng âm học tốt hàng đầu ở miền Tây Nhật Bản. 
 • Khu vực học về Ô tô là nơi để sinh viên có thể học một cách thực tế về hệ thống nhúng điều khiển xe.

Giới thiệu khoa công nghệ thông tin của KCG

Khoa công nghệ thông tin của KCG có các chuyên ngành chính sau đây, phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên tự do lựa chọn theo đam mê và sở trường, sở thích:

 • Nhóm ngành Ứng dụng công nghệ thông tin trong kinh doanh (IT Business),  chuyên đào tạo sinh viên trở thành các doanh nhân am hiểu về công nghệ thông tin và truyền thông tiên tiến. Nhóm ngành IT Business đào tạo nguồn nhân lực vừa có kiến thức kinh doanh, vừa có kỹ năng CNTT, cho đội ngũ tuyến đầu trong các doanh nghiệp.
 • Chuyên ngành Lập trình, thiết kế hệ thống và xây dựng hệ thống mạng. Đây chính là chuyên ngành mà phần lớn sinh viên của VTI Education đã và đang lựa chọn theo học tại KCG. Nhóm ngành này đào tạo nên các kỹ sư lập trình, kỹ sư công nghệ thông tin chuyên nghiệp, với mục tiêu là trở thành các chuyên gia IT có đầy đủ kỹ năng và kiến thức thuần thục.
 • Nhóm ngành phát triển game. Ngày nay, trò chơi điện tử đang phát triển nhanh chóng, các game với công nghệ mới lần lượt ra đời và được đón nhận hơn bao giờ hết. Ở nhóm ngành này, sinh viên sẽ được trang bị những công nghệ phát triển game mới nhất, để các bạn thỏa sức học tập và sáng tạo ngay trên ghế nhà trường.
 • Nhóm ngành kỹ thuật với nội dung từ cơ bản đến mở rộng. Sinh viên sẽ được học về mạch điện, điều khiển máy tính và phát triển phần mềm. Nhóm ngành này đào tạo ra các kỹ sư lập trình nhúng có khả năng dẫn đầu ngành sản xuất ở Nhật Bản.

Sinh viên khoa công nghệ thông tin sẽ được cung cấp kiến thức về những kỹ thuật tiên tiến nhất để có thể dễ dàng làm việc tại Nhật Bản hoặc Việt Nam sau khi tốt nghiệp. Khoa đào tạo ra nguồn nhân lực hoạt động trong lĩnh vực IT trên khắp thế giới. Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này sẽ là những nhân tài IT chất lượng, vừa có năng lực tiếng Nhật tốt, vừa có kiến thức tốt về chuyên ngành công nghệ thông tin, cũng như có đầy đủ kỹ năng mềm và khả năng làm việc thực chiến.

Cơ hội học cao học - Khoa công nghệ thông tin tại KCG

Nếu mục tiêu của bạn là học lên cao hơn với tấm bằng Cao học danh giá từ học viện máy tính Kyoto, thì bạn có thể lựa chọn theo học ngành thông tin và ứng dụng quốc tế. Sau khi tốt nghiệp, thay vì đi làm ngay, bạn sẽ có cơ hội học tiếp lên cao học tại trường Cao học công nghệ thông tin Kyoto (viết tắt là KCGI), và sẽ được cấp bằng Thạc sĩ chuyên ngành IT, là bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin và ứng dụng tại Nhật Bản

Tại chuyên ngành này, bạn được đào tạo song song tiếng Nhật, cùng các nội dung học IT như: kỹ thuật cơ sở dữ liệu, kỹ thuật lập trình, kỹ thuật mạng, dựng website hay kỹ thuật truyền thông đa phương tiện.

Tuyển sinh khoa công nghệ thông tin năm 2022

Đơn vị tuyển sinh độc quyền tại Việt Nam

Ngành công nghệ thông tin đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, mang vai trò then chốt trong thời đại 4.0 hiện nay, tại Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung. Chính vì vậy, nhu cầu về nguồn nhân lực thuộc ngành này trong những năm gần đây gia tăng nhanh chóng. 

Với khát vọng đưa hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang Nhật Bản học tập và làm việc trong ngành công nghệ thông tin, gặt hái những tri thức tiên tiến nhất để về xây dựng quê hương, phát triển đất nước - VTI Education đã hợp tác với Học viện máy tính Kyoto, hiện thực hóa giấc mơ du học ngành CNTT cho các bạn trẻ với thời gian siêu ngắn cùng chi phí tiết kiệm nhất.

Với cái bắt tay này, VTI Education đã trở thành đơn vị tuyển sinh, đào tạo đầu tiên và duy nhất của KCG tại Việt Nam.

Sinh viên của VTI Education sẽ nhận được những đãi ngộ đặc biệt khi theo học jhoa công nghệ thông tin tại trường KCG:

 • Rút ngắn tổng thời gian học tập tại khoa CNTT từ 4-6 năm xuống chỉ còn từ 2,5 năm (bao gồm cả thời gian học tiếng Nhật)
 • Cam kết đầu ra: Sinh viên tốt nghiệp có trình độ tiếng Nhật tương đương N3-N2, có bằng cấp chuyên môn IT từ trường KCG; Cam kết việc làm tại các doanh nghiệp, tập đoàn CNTT lớn trong nước với mức lương từ 10-15 triệu đồng/tháng; hoặc cam kết giới thiệu việc làm tại Nhật Bản với mức lương từ 2000-4000 USD/tháng
 • Học sinh, sinh viên được hỗ trợ, đón đầu khi du học, lo hồ sơ, đưa đón sân bay, giới thiệu ký túc xá và việc làm thêm uy tín để các bạn có thêm thu nhập khi du học tại Nhật.
 • Nhà trường sẽ chia lớp và điều chỉnh cách giảng dạy cho phù hợp với năng lực tiếng Nhật của riêng sinh viên VTI Education, đồng thời tiếp tục mở lớp đào tạo tiếng Nhật chuyên về kỹ thuật và công nghệ thông tin cho các sinh viên có nhu cầu.
 • Cơ hội được nhận học bổng lên tới 100%, gói học bổng trị giá tới 2 tỷ đồng.

Đọc thêm: Thông tin tuyển sinh khoa công nghệ thông tin KCG 2022

 

 

Bình luận của bạn

Các Du học Nhật Bản ngành IT khác

icon tuyển sinh