VTI Education

Du học Nhật Bản qua chương trình của VTI Education

Ngoài việc tiết kiệm tối đa chi phí du học và rút ngắn tổng thời gian học tập từ 4-6 năm xuống chỉ còn gần 3,5 năm; hình thức du học Lập trình viên Việt – Nhật của VTI Education còn được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi cam kết việc làm và chương trình hỗ trợ tuyệt vời.

 

Rút ngắn thời gian học tập chỉ còn 3,5 năm

Thông thường, du học Nhật tự túc sẽ mất khoảng 2 năm học tiếng, cộng với 2-4 năm học chuyên ngành. Như vậy, các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp THPT sẽ cần dành ra từ 4-6 năm du học để có thể đi làm ở Nhật Bản hoặc quay lại Việt Nam.

Thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chương trình đào tạo Lập trình viên Việt – Nhật với lộ trình trọn vẹn tối đa 3,5 năm. Trong đó có:

  • 1,5 năm đào tạo tại Việt Nam về cả ngôn ngữ Nhật đến N3-N2 và chuyên ngành Công nghệ thông tin (CNTT) “thực nghiệp”. Kết thúc chương trình học 1,5 năm này, bạn đã đủ trình độ làm việc tại các tập đoàn lớn, hoặc các công ty CNTT của Nhật tại Việt Nam.
  • Nếu lựa chọn sang Nhật Bản, bạn chỉ cần học tiếp về chuyên ngành trong tối đa 2 năm là đã lấy được bằng CNTT và tự tin làm việc tại Nhật Bản.

 

Giảm tới 2/3 chi phí học tiếng Nhật

Ngoại ngữ là yếu tố quan trọng hàng đầu khi bạn đi du học ở bất kỳ quốc gia nào. Tuy nhiên, với cùng trình độ ngoại ngữ JLPT N3-N2, chi phí học cả tiếng Nhật lẫn chuyên ngành tại VTI Education hiện đang được ưu đãi chỉ còn gần 60 triệu đồng, trong khi học tiếng Nhật 2 năm tại Nhật Bản mất khoảng 300 triệu đồng. Như vậy khi lựa chọn VTI Education, bạn đã tiết kiệm được tới 70% chi phí du học cho cùng một kết quả ngôn ngữ.

Chưa kể đến, VTI Education còn có rất nhiều tài năng từ 30%- 100% dành cho các tân sinh viên tài năng. Bạn hoàn toàn có thể phấn đấu giành học bổng ngay từ bây giờ để biến tấm vé du học Nhật Bản trở nên tiết kiệm hơn bao giờ hết!

Xem thêm: Một số mẹo “săn” học bổng của VTI Education!

 

 

Hỗ trợ và định hướng lộ trình du học chuyên nghiệp

Đối với các bạn trẻ du học tự túc sau THPT, bên cạnh việc quan tâm đến thời gian và chi phí học tập, bạn sẽ cần đối mặt với những khó khăn tại đất nước Nhật. Học tiếng Nhật xong thì lựa chọn học chuyên ngành ở đâu? Học ở trường nào thì tốt? Việc ăn ở, đi lại có khó khăn không? Có bị sốc văn hóa không?... Tất cả những câu hỏi và đó sẽ được giảm tải khi lựa chọn VTI Education!

Với sự trợ giúp của những chuyên gia đầu ngành CNTT, cùng kinh nghiệm du học, sinh sống và làm việc tại Nhật Bản của rất nhiều lớp giảng viên, đàn anh VTI đi trước; chắc chắn con đường du học Nhật Bản của bạn sẽ dễ dàng và thoải mái hơn rất nhiều. Bạn sẽ được định hướng lộ trình học tập - du học một cách bài bản và rõ ràng ngay từ những ngày đầu tiên. Trong suốt quá trình học tập, bạn đã được làm quen và tiếp xúc với văn hóa Nhật Bản, đồng thời được đào tạo bài bản các kỹ năng làm việc phù hợp với môi trường doanh nghiệp quốc tế.

Khi sang đến Nhật, bạn cũng không cần lo lắng về nơi ăn chốn ở, khi có thể ở tại Ký túc xá liên kết của Cao đẳng Kagoshima KBCC, Nhật Bản, và được tư vấn và hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến du học trong suốt cả quá trình du học.

Cam kết việc làm chính thức tại Nhật Bản

Đúng vậy, VTI Education cam kết việc làm tại đất nước mặt trời mọc cho 100% sinh viên. Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn không phải tự đi tìm việc nơi đất khách quê người, mà sẽ nhận được bằng CNTT tại Cao đẳng Kagoshima, Nhật Bản, và được giới thiệu việc làm chính thức tại Nhật với mức lương khởi điểm từ 60-70 triệu đồng/ tháng.

Nếu lựa chọn trở về Việt Nam, bạn cũng sẽ được cam kết việc làm ngay tại tập đoàn VTI hoặc các công ty công nghệ hàng đầu với mức lương từ 8-15 triệu đồng/ tháng, cùng lộ trình thăng tiến trong công việc cực kỳ rộng mở.

Vậy là chỉ mất tổng cộng 3,5 năm học với lộ trình du học rõ ràng, bài bản, con đường trở thành Lập trình viên tại Nhật của bạn sẽ được rút ngắn và trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy nhanh tay đăng ký nhận tư vấn để có cơ hội giành được học bổng lên tới 100% tại VTI ngay trong tháng này nhé!

Bình luận của bạn

Các Du học Nhật Bản ngành IT khác

icon tuyển sinh