Đi làm ngay lương 60 triệu – chỉ với bằng cao đẳng Lập trình viên Việt – Nhật

Với tấm bằng cao đẳng Lập trình viên Việt – Nhật của VTI Education, sinh viên không chỉ có việc làm lương cao ngay sau khi ra trường, mà còn được “săn đón” tại rất nhiều công ty lớn ở trong nước và Nhật Bản.

Bằng cao đẳng có chất lượng như bằng đại học?

Trước đây ông bà, bố mẹ chúng ta luôn coi trọng tấm bằng đại học hơn những con đường khác. Tuy nhiên, đây là một quan niệm đã khá cũ kỹ và sai lầm trong thời đại xã hội biến động không ngừng như hiện nay.

Thực tế, đầu vào đại học không hề dễ dàng với tỷ lệ chọi cao, nhưng sinh viên ra trường thất nghiệp, chuyển ngành, chuyển nghề vẫn rất nhiều. Ngày nay, các công ty, doanh nghiệp lớn đều ưa chuộng các ứng viên có thực lực, có kinh nghiệm và không yêu cầu cao về bằng cấp. Sinh viên và các bậc phụ huynh do đó cũng chuyển hướng dần sang những “lối đi” khác để đến với ngành nghề phù hợp hơn với bản thân.

Công nghệ thông tin là một trong những ngành tiêu biểu trong làn sóng dịch chuyển tư duy đó. Là một ngành yêu cầu cao về kinh nghiệm, hàng nghìn công ty công nghệ hiện nay tuyên bố ưu tiên các ứng viên “có thể đáp ứng công việc được ngay” thay vì dựa vào tiêu chí bằng cấp. Hơn nữa, IT là một ngành đang thiếu nhân lực trầm trọng. Cuối năm 2021, ngành công nghệ thông tin còn “bỏ ngỏ” hơn 500.000 chỗ trống cần nhân sự chất lượng, trong khi mỗi năm chỉ có khoảng 90.000 sinh viên ra trường từ tất cả các hệ đào tạo IT.

Với tiềm năng to lớn đó, rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn Cao đẳng và các chương trình đào tạo liên kết để được học về Công nghệ thông tin. Tỷ lệ sinh viên có bằng cao đẳng hoặc chứng chỉ Lập trình viên ra trường có việc ngay với mức lương cao là rất lớn. Vấn đề còn lại là lựa chọn trường hoặc đơn vị đào tạo uy tín, thực hành nhiều, để được doanh nghiệp “để mắt” sớm hơn.

 

Bằng cao đẳng lập trình viên Việt – Nhật – “tấm vé” thông hành đến nhiều doanh nghiệp lớn!

“Hiện nay có rất nhiều đơn vị đào tạo “thực nghiệp” về công nghệ thông tin, tức là các em sẽ học chính những thứ mình sẽ làm sau này. Chương trình đào tạo đạt chuẩn nhu cầu của doanh nghiệp. Do đó, sinh viên vừa ra trường đã được công ty săn đón ngay, và các em đủ tự tin, đủ kiến thức và kinh nghiệm để bắt tay vào làm việc ngay” – ông Nguyễn Quyết – CEO VTI Education chia sẻ

VTI Education là một trong những đơn vị đào tạo với chương trình “thực nghiệp” như vậy. Liên kết với trường Cao đẳng Kagoshima của Nhật Bản, VTI Education cho ra đời chương trình đào tạo Lập trình viên Việt – Nhật – đào tạo sinh viên theo chuẩn nhu cầu của các doanh nghiệp không chỉ ở Việt Nam mà còn cả ở Nhật Bản.

Với 1, 5 năm học chính khóa tại Việt Nam, 2 năm học chuyên sâu về CNTT tại Nhật Bản, sinh viên ra trường sẽ có:

  • Đủ kinh nghiệm và kiến thức để đi làm được ngay tại Nhật hoặc về Việt Nam làm việc.
  • Được cam kết 100% có việc làm với mức lương tối thiểu 8-15 triệu đồng/tháng tại Việt Nam, hoặc 60-70 triệu đồng/tháng tại Nhật Bản.
  • Được nhận Bằng cao đẳng Lập trình viên Việt – Nhật do cao đẳng Kagoshima, Nhật cung cấp.
  • Đạt tiếng Nhật N3-N2, khả năng giao tiếp tốt và có thể tham gia làm việc trong các dự án Nhật được ngay.

 

Tại sao bằng cao đẳng Lập trình viên Việt – Nhật của VTI Education lại có giá trị đến vậy?

1. Bằng này do Trường cao đẳng Kagoshima, Nhật Bản cung cấp

Cao đẳng Kagoshima KBCC, Nhật Bản là một ngôi trường có bề dày lịch sử và kinh nghiệm lâu đời trong ngành CNTT tại đất nước mặt trời mọc.

Vì vậy có bằng cao đẳng này trong tay, đồng nghĩa với việc sinh viên được đào tạo chuyên nghiệp trong chương trình Nhật Bản, được đào tạo văn hóa, tư duy và kỹ năng làm việc quốc tế. Đây là những ưu điểm được doanh nghiệp vô cùng trọng dụng.

2. Hơn 80% công việc tại các doanh nghiệp CNTT ở Việt Nam hiện nay là làm việc với đối tác nước ngoài, tiêu biểu là Nhật Bản.

Vì vậy, nhân sự vừa biết tiếng Nhật, vừa chắc kiến thức CNTT như sinh viên của VTI Education sẽ có mức lương khởi điểm rất cao.

Khi có Bằng cao đẳng Lập trình viên Việt - Nhật trong tay, bao gồm cả chứng chỉ JLPT tiếng Nhật từ N3 - N2 sau quá trình học tại VTI Education, sinh viên sẽ tự tin làm việc trong các dự án Quốc tế, được các doanh nghiệp săn đón và giành được mức lương xứng đáng.

3. VTI Eudcation có hệ thống đối tác đông đảo và lớn mạnh

VTI có các đối tác với những cái tên lớn trong ngành CNTT như: FPT, VTI, SmartOSC, RikkeiSoft, CMC, VMO... sẽ tạo ra mạng lưới việc làm rộng mở cho các bạn sinh viên tốt nghiệp.

Với kinh nghiệm đào tạo lập trình viên theo tiêu chuẩn doanh nghiệp; hàng năm VTI Education đã đào tạo hàng ngàn nhân sự chất lượng cao cho các doanh nghiệp trong nước và Quốc tế - cho thấy các công ty luôn an tâm, tin tưởng và sẵn sàng săn đón các ứng viên có Bằng cao đẳng lập trình viên Việt-Nhật của VTI Eudcation.

Tìm hiểu thêm về Chương trình đào tạo Lập trình viên Việt – Nhật tại đây.

 

Bình luận của bạn

Các Tin tức sinh viên khác

icon tuyển sinh