VTI Education

SUM UP VTI EDUCATION 2022  | Gắn kết để chinh phục - Bứt phá để thành công

SUM UP VTI EDUCATION 2022  | Gắn kết để chinh phục - Bứt phá để thành công

Để khép lại một năm cũ đã qua, hướng về một năm 2023 đầy hứa hẹn sắp tới, tối 10/1 vừa qua, khối Đào tạo của VTI Group đã tổ chức một buổi Sum Up 2022 vô cùng thành công với sự có mặt của hơn 100 thành viên bao gồm Ban lãnh đạo, Cán bộ nhân viên và gia đình.

Tham dự chương trình có sự góp mặt của anh Trần Xuân Khôi - Tổng giám đốc VTI Group, anh Nguyễn Quyết - Giám đốc VTI Education và Trainocate Vietnam, chị Lương Thu Phượng - Giám đốc tài chính VTI Group, chị Đào Thu Hiền - Giám đốc sản xuất VTI Group, chị Trần Thị Hồng - Giám đốc HRI/ITNavi, anh Phạm Thanh Hà - Giám đốc công nghệ VTI Group, anh Trịnh Minh Giang - Giám đốc VTI Cloud, anh Nguyễn Đức Cường- Giám đốc VTI Korea, chị Bùi Thị Anh Hà - trưởng nhóm nhân sự VTI Group, cùng toàn thể đội ngũ nhân viên và gia đình của VTI Education.

Sự kiện luôn ngập tràn không khí ấm áp, thân tình, được thể hiện từ những màn biểu diễn đặc sắc của Cán bộ nhân viên, đến những lời chia sẻ xúc động từ những nhà đầu tàu lãnh đạo. Anh Trần Xuân Khôi - CEO VTI Group đã gợi lại hành trình khởi đầu của cả khối Đào tạo, đi qua những chông gai để gặt hái được những thành công ngày hôm nay. Anh cũng nhắc lại về một ước mơ chung của khối Đào tạo, về một ngôi trường VTI, cùng sự gắn kết bền chặt giữa đào tạo và Công nghệ. Khát vọng ấy thực sự đã trở thành nguồn động lực truyền cảm hứng cho tất cả anh chị em của VTI Education trong năm mới.

Không thể không nhắc đến người dẫn dắt Tài-Tâm nhưng cũng đầy Tình cảm - anh Nguyễn Quyết - CEO VTI Education - đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến những cố gắng của toàn thể đội ngũ nhân viên cũng như hậu phương vững chắc là gia đình trong suốt năm vừa qua. Anh tiếp tục cổ vũ, định hướng và động viên anh chị em trước một năm mới sắp tới, một năm mới đầy thử thách nhưng cũng thực sự hứa hẹn cho Khối đào tạo của VTI.

365 ngày của năm 2022 là một hành trình đầy thử thách, nhưng cũng có rất nhiều dấu mốc đáng nhớ của cả VTI Education. Khối Đào tạo đã chung tay tạo nên những con số thực sự ấn tượng và đáng tự hào.

 Tiếp đến là Lễ vinh danh trao thưởng được tổ chức trang trọng cho 9 gương mặt ưu tú đã có những đóng góp xuất sắc trong năm 2022. Cùng với đó, màn trao giải cho cuộc thi bên lề của Sum Up, và những trò chơi sôi nổi đã được cả hội trường đón nhận, tham gia nồng nhiệt.

Sum Up 2022 của VTI Education đã khép lại, thế nhưng dư âm về thành công của năm cũ, cùng sự sự háo hức đón chờ những thử thách mới vẫn còn vang vọng. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những thời khắc tuyệt vời của sự kiện tại link

Bình luận của bạn

Các Sự kiện & Hoạt động khác

icon tuyển sinh