VTI Education

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA VTI EDUCATION VÀ VIET TRI MD

Tại trụ sở của VTI Vietnam đã diễn ra buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa VTI Education và Công ty tư vấn du học Việt Trí MD. Đại diện các đơn vị gồm có: Ông Nguyễn Quyết - Giám đốc VTI Education, ông Bùi Hải Tân - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Việt Trí, bà Trần Vân Anh - Chủ tịch VJM Holdings, cùng các cán bộ lãnh đạo của 2 công ty.

CÁI BẮT TAY GIỮA ĐÀO TẠO VÀ DU HỌC - MỞ RỘNG ĐƯỜNG ĐẾN NHẬT BẢN CHO SINH VIÊN CNTT 

Với tiềm năng và nguồn lực phát triển mạnh mẽ ngay giữa đại dịch, Việt Trí MD là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam.

Cái bắt tay giữa đơn vị tiên phong trong giáo dục và đào tạo CNTT thực nghiệp - VTI Education và Việt Trí MD đã đánh dấu quan hệ hợp tác vô cùng ý nghĩa cho 2 bên, mở rộng con đường du học Nhật Bản cho hàng ngàn sinh viên CNTT tài năng mỗi năm, trở nên dễ dàng và chắc chắn hơn bao giờ hết!

Cuối buổi gặp, các đại diện của Việt Trí MD và VJM Holdings đã chia sẻ sự tin tưởng vào chất lượng đào tạo chuyên nghiệp và bài bản của VTI Education, nhấn mạnh cam kết và hy vọng mối quan hệ hợp tác giữa các đơn vị sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai!

 

 

#VTIEducation #Congnghethongtin #Tuyensinh2021

Tìm hiểu thêm thông tin về chương trình đào tạo của VTI tại https://vtieducation.vn/

 

Bình luận của bạn

Các Sự kiện khác

icon tuyển sinh