VTI Education

SỰ KIỆN CHÀO XUÂN 2022 CỦA VTI EDUCATION

Để đón chào và khởi động năm học mới, kỳ học mới thật rực rỡ, VTI Education chính thức tổ chức sự kiện Chào xuân năm mới 2022 dành cho toàn thể sinh viên đang theo học tại trường.

Sự kiện CHÀO XUÂN 2022 - LÌ XÌ NĂM MỚI của VTI Education sẽ được tổ chức vào:

  • 09h00 - 10h15 - Sáng Thứ 6 (11/2/2022)
  • Hình thức: Tổ chức Online qua nền tảng Zoom

Nội dung sự kiện:

Đến với sự kiện lần này, Các bạn sinh viên sẽ được bốc thăm Lì xì may mắn từ Thầy hiệu trưởng - Giám đốc VTI Education - với giá trị Lì xì cao nhất là 500.000VNĐ đó‼ 100% các bạn ai cũng có cơ hội bốc lì xì của riêng mình. Chúc các bạn may mắn nha ????

Tiếp theo đó sẽ là chương trình CÔNG BỐ HỌC BỔNG XUẤT SẮC kỳ I dành cho các bạn sinh viên Tài năng đạt thành tích tốt nhất của VTI Education.

Cuối cùng sẽ là Thông tin chương trình đào tạo năm học 2022 để các bạn sinh viên có định hướng rõ ràng hơn trong quá trình học tập.

Đặc biệt, cuối chương trình sẽ có Minigame Kahoot với giải thưởng là Lì xì tiền mặt dành cho những bạn chú ý lắng nghe và nắm bắt thông tin chương trình tốt nhất!

-----------------------------------------

???????????? ???????????????????????????????????? - ????????????̛????̛???????? ????????????̀???????? đ????̀???? ????????̣???? ????????????̂???? ????????̂́???? ????????????̣̂???? ???????????? - ????????????̣̂???? ????????̉????

Địa chỉ:

▪️ Cơ sở 1: Số 19 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

▪️ Cơ sở 2: Tầng 6, Toà nhà AC, Số 78 Duy Tân, Cầu Giấy, HN

Điện thoại: 0869.961.299

Hotline: 0869.309.699

Website: https://vtieducation.vn/

Email: tuyensinh@vtieducation.vn

#CNTT #IT #VTI #vtieducation #hocbong #xettuyenhocba

Bình luận của bạn

Các Sự kiện & Hoạt động khác

icon tuyển sinh