Lời chào mừng từ VTI Education

Ông Nguyễn Quyết

Ông Nguyễn Quyết

CEO VTI Education 

Các em thân mến,

VTI Education được biết đến là một trong những tổ chức dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các công ty công nghệ thông tin trong nước và Quốc tế.

Theo thống kê, công nghệ thông tin (CNTT) là một trong những ngành khan hiếm nhân lực nhất Việt Nam khi các doanh nghiệp thường xuyên có nhu cầu tuyển dụng – con số lập trình viên bị thiếu hụt có thể lên tới 500.000 người tính đến năm 2021. Đối mặt với thực trạng này, chúng tôi có tham vọng trở thành đơn vị tiên phong trong việc đào tạo và cung cấp đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp.

VTI Education là một tổ chức giáo dục đào tạo nguồn nhân lực nằm trong VTI Group với các chuyên gia cao cấp trong ngành CNTT. Chúng tôi tự tin đào tạo và hướng nghiệp các em trở thành những lập trình viên chuyên nghiệp.

Ngoài ra, VTI Education còn là đối tác chiến lược nhân sự quan trọng của các Tập đoàn và công ty lớn như CMC, FPT, VNPT, RIKKEISOFT, SMARTOSC… Hàng năm, những đối tác của chúng tôi cần tuyển dụng hàng chục nghìn nhân sự trong ngành Công nghệ thông tin. VTI Education nhận thức rằng sứ mệnh của doanh nghiệp là phải đáp ứng đủ nhu cầu nguồn lực đang thiếu hụt ấy cả về chất lượng và số lượng.

Chương trình đào tạo Lập trình viên Việt - Nhật được hình thành trên cơ sở liên kết giữa VTI Education và Trường Cao đẳng Kagoshima, Nhật Bản.

Với thế mạnh đào tạo ngành CNTT của VTI Education và Trường Cao đẳng Kagoshima, chương trình đào tạo Lập trình viên Việt- Nhật mang đến cho các em một hành trang vững chắc với đầy đủ các kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thực chiến cùng CAM KẾT 100% việc làm cho tất cả học viên tốt nghiệp với thu nhập cao tại Việt Nam & Nhật Bản.

Một lần nữa, chúng tôi mong muốn đào tạo các em trở thành hạt giống cho cuộc cách mạng 4.0 trong lĩnh vực Công nghệ và phần nào giải quyết được vấn đề khan hiếm nguồn lực trong ngành này.

“Bước chân tới Nhật Bản để trở thành kỹ sư cầu nối”.

Thân mến,

Nguyễn Quyết

CEO VTI Education


icon tuyển sinh