Lập trình viên Việt - Nhật

Ngành công nghệ thông tin đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, mang vai trò then chốt trong thời đại 4.0 hiện nay, tại Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung. Chính vì vậy, nhu cầu về nguồn nhân lực thuộc ngành này trong những năm gần đây gia tăng nhanh chóng. Tuy vậy, chỉ khoảng 10% sinh viên theo học ngành CNTT ra trường đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng. Theo thống kê trên các website tuyển dụng, năm 2021 Việt Nam cũng như Nhật Bản đang thiếu khoảng 500,000 lập trình viên chuyên nghiệp. Theo học chuyên ngành CNTT tại VTI Education, sinh viên được nhà trường cam kết 100%  cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp CNTT lớn với mức lương hấp dẫn cùng lộ trình thăng tiến rõ ràng.

Chuẩn đầu ra

- Sinh viên được học tập và phát triển một cách toàn diện với đầy đủ các kiến thức, kỹ năng mềm, có trình độ đạt chuẩn đầu vào của các Doanh nghiệp Công nghệ thông tin tại Việt Nam nói chung và quốc tế nói riêng.

- Tiêu chuẩn ngoại ngữ tiếng Nhật đạt trình độ N3~N2 và giao tiếp tốt.

- Sinh viên sau khi đào tạo tại Việt Nam có thể tiếp tục học tập và làm việc tại Nhật Bản. Sinh viên có thể hoàn toàn tự tin làm việc ở các công ty trong nước và quốc tế.

Bình luận của bạn

icon tuyển sinh