Thí sinh có điểm thi đại học từ 23 điểm trở lên được cấp học bổng công nghệ thông tin lên đến 100%

Bạn đã có điểm thi đại học chưa? Trong kỳ tuyển sinh năm học 2021, VTI Education đã quyết định dành tặng một số lượng lớn học bổng từ 30% đến 100% cho các bạn sinh viên có điểm thi đại học từ 23 điểm trở lên. Đặc biệt, các suất học bổng này được áp dụng trên học phí của toàn bộ chương trình học.

Đổi điểm thi đại học lấy học bổng lên tới 100%

Với lợi thế am hiểu thị trường và nhu cầu của các doanh nghiệp; đồng thời là chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo nhân lực cho ngành công nghệ thông tin; VTI Education mong muốn có thể hỗ trợ các bạn sinh viên vươn tới ước mơ Lập trình viên với thời gian ngắn nhất và chi phí hợp lý nhất.

Chính vì lý do đó, trong kỳ tuyển sinh năm học 2021, VTI Education đã quyết định mở rộng quỹ học bổng với số lượng lớn dành cho các bạn sinh viên có điểm thi Tốt nghiệp THPT năm nay từ 23 điểm trở lên.

 

diem thi dai hoc 1

Khác với các trường đại học, cao đẳng khác, học bổng thường được trao theo kỳ học. Với điều kiện sinh viên phải đạt kết quả học tập loại Giỏi trở lên, thì các kỳ sau mới có “cơ may” tiếp tục được nhận học bổng, mà giá trị học bổng có thể bị giảm đi. Tuy nhiên, điểm đặc biệt trong chương trình của VTI Education, đó là các suất học bổng sẽ được áp dụng cho học phí trên toàn bộ chương trình học của sinh viên. Tức là sinh viên được giảm trừ học phí ngay từ khi nhập học, kỳ học nào cũng chắc chắn được học bổng, giá trị học bổng không bị thay đổi cho đến khi tốt nghiệp.

Chương trình này được tạo ra với mục tiêu khuyến khích sinh viên có năng lực được tiếp cận với môi trường đào tạo quốc tế với chi phí hợp lý nhất. Với động thái “ưu ái” cho các sinh viên tài năng này, VTI Education ngày càng thể hiện sự quyết tâm trong việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực công nghệ thông tin nước nhà, khẳng định khát vọng nhanh chóng đào tạo đội ngũ Lập trình viên có khả năng làm việc đa quốc gia, phát triển thị trường IT trong nước vươn tầm Quốc Tế. 

Chi tiết điều kiện xét học bổng theo điểm thi đại học tại VTI Eucation:

- Học bổng THE SUN 1: có giá trị 100% học phí toàn chương trình

Dành cho các thí sinh có điểm thi THPT Quốc Gia với tổ hợp 3 môn đạt 26 điểm trở lên (không nhân hệ số).

- Học bổng THE SUN 2: có giá trị 70% học phí toàn chương trình

Dành cho các thí sinh có điểm thi THPT Quốc Gia với tổ hợp 3 môn đạt 25 điểm trở lên (không nhân hệ số).

- Học bổng THE SUN 3: có giá trị 50% học phí toàn chương trình

Dành cho các thí sinh có điểm thi THPT Quốc Gia với tổ hợp 3 môn đạt 24 điểm trở lên (không nhân hệ số).

- Học bổng THE SUN 4: có giá trị 30% học phí toàn chương trình

Dành cho các thí sinh có điểm thi THPT Quốc Gia với tổ hợp 3 môn đạt 23 điểm trở lên (không nhân hệ số).

- Ngoài ra, VTI Education vẫn có rất nhiều suất học bổng khác dành cho các bạn sinh viên mà không cần đến điểm Tốt nghiệp THPT. Xem thêm chi tiết học bổng tại đây.

Vậy là chỉ cần “giắt túi” điểm thi đại học từ 23 điểm trở lên, bạn đã chắc chắn được nhận học bổng của VTI Education, tiết kiệm chi phí học Công nghệ thông tin xuống tối đa; đồng thời đảm bảo chắc chắn có việc LƯƠNG CAO trong tương lai.

diem thi dai hoc 2

 

Học ngành công nghệ thông tin tại VTI Education – tấm vé bảo đảm cho tương lai

Chương trình đào tạo Lập trình viên Việt – Nhật của VTI Education hiện đang là một trong những chương trình “hot hit” nhất hiện nay dành cho các bạn GenZ có niềm đam mê công nghệ thông tin. Với ưu thế đào tạo “thực nghiệp” – nội dung kiến thức bám sát thực tế phát triển của ngành, đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng, VTI Education hiện đang là bến đỗ của hàng trăm sinh viên với ước mơ rực cháy trên con đường trở thành những Kỹ sư lập trình Quốc tế.

  • Cam kết 1OO % có việc làm tại Tập đoàn VTI & các doanh nghiệp công nghệ thông tin lớn với mức lương từ 8 – 15 triệu đồng/ tháng ngay sau khi tốt nghiệp.
  • Sau khi kết thúc chương trình học tại Việt Nam, sinh viên nhận chứng chỉ Lập trình viên Việt – Nhật và trình độ tiếng Nhật tương đương N3 đến N2.
  • Sinh viên tiếp tục có cơ hội học nâng cao tại Nhật Bản, lấy bằng Cao đẳng công nghệ thông tin của Trường Kagoshima. Cam kết 100% sinh viên sau tốt nghiệp có việc làm tại Nhật.
  • Các bạn sẽ có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm thực chiến, kỹ năng mềm, được săn đón tại Việt Nam và Nhật Bản.

ĐĂNG KÝ NGAY – HỌC BỔNG LIỀN TAY: https://forms.gle/5dSbMSCnvzv3Njzv6

 

Bình luận của bạn

Các Tin tức sinh viên khác

icon tuyển sinh